Luyện giọng cho chim vành khuyên hót hay – Nhanh đi đấu

Vành khuyên hót hay không dễ cho người mới chơi cho nên mọi người cần phải kiên chì tập luyện cho nó, ngay từ khi chim còn non. Bạn hãy tập cho chim nghe tiếng hót của một số loài chim. Lúc bạn cho chim non ăn bạn có thể mở video của chích chèo và chim khuyên để chim non học hỏi. Khi chọn video mở cho chim xem bạn cần chọn video chuẩn và hay.

Bạn nên cho chim nghe vào thời gian trước khi cho chim ăn và lúc chim ăn. Đối với chim đã biết tự mổ ăn bạn nên cho chim nghe ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 20 – 3- phút. Đây là cách luyện giọng hót có hiệu quả và tốt nhất cho chim.

Xem thêm: Vành khuyên ăn gì để chim khỏe nhanh líu

Trên đây là đoạn video cho các bạn huấn luyện cho vành khuyên hót hay thú chơi của mình, rất mong các bạn tham khảo qua cho chú chim của mình để nó có thể thổ lộ được hết giọng hót.

Và các bạn còn đang không biết mua lồng vành khuyên ở đâu uy tín – chất lượng – giá thành phải chăng thì hãy đến với chúng tôi Lồng Chim Đất Việt luôn đem đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để các bạn có thể thoải mái thú chơi chim mà không cần phải lo lắng. Chúc các bạn thành công

4 thoughts on “Luyện giọng cho chim vành khuyên hót hay – Nhanh đi đấu

  1. israelxclub.co.il says:

    May I simply say what a relief to uncover somebody that really understands what theyre discussing over the internet. You certainly know how to bring a problem to light and make it important. More and more people really need to check this out and understand this side of the story. I was surprised that youre not more popular because you certainly have the gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367417096